TỔNG QUAN VỀ WAKAMI GINZA CLINIC

Wakami được kết hợp từ chữ “Waka” (Trẻ)“Mi” (Đẹp), kết hợp cùng tầm nhìn đến từ khu phố cao cấp nhất của Nhật Bản – Ginza, Wakami Ginza Clinic hứa hẹn sẽ là điểm đến hàng đầu trong việc áp dụng liệu pháp tế bào gốc, mang đến những giải pháp chăm sóc toàn diện cho sức khỏe và vẻ đẹp của bạn. Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và công nghệ tiên tiến, chúng tôi tập trung vào các liệu pháp tái sinh làn da, trẻ hoá, cân bằng sắc đẹp và sắc khỏe bằng cách kích thích quá trình tự nhiên của cơ thể. Hãy để Wakami Ginza Clinic đồng hành cùng bạn trên hành trình chăm sóc da và tăng cường sức khỏe, mang đến cho bạn vẻ đẹp tự tin và rạng rỡ.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN MÔN CAO

Tại Wakami Ginza Clinic, chúng tôi tự hào với đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao, kết hợp cùng sự hỗ trợ của công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản. Các bác sĩ của chúng tôi sẽ theo sát toàn bộ quá trình điều trị 1:1 từ khâu tư vấn, thăm khám, chăm sóc chuẩn bị trước khi thực hiện bất kỳ liệu pháp nào tại Wakami, đến chăm sóc sau khi thực hiện và những lần ghé thăm sau đó. Chúng ta không phải chỉ dành vài tiếng ngắn ngủi gặp nhau tại clinic mỗi lần thăm khám, vì chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp là một chặng đường rất dài, và ở đó, Wakami mong muốn được sát cánh, đồng hành cùng bạn.

TRANG THIẾT BỊ & CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Tại Wakami Ginza Clinic, chúng tôi áp dụng các máy móc và thiết bị tiên tiến hàng đầu trong ngành, đảm bảo nguồn gốc và chứng chỉ lâm sàng rõ ràng. Tất cả các sản phẩm và dược mỹ phẩm mà chúng tôi sử dụng đều được chấp thuận bởi FDA và CE, đảm bảo độ an toàn và hiệu quả. Chúng tôi cam kết sử dụng dược mỹ phẩm từ các thương hiệu danh tiếng trong ngành, đồng hành cùng khách hàng để đạt được kết quả thực sự.

KHÔNG GIAN THIẾT KẾ CHUẨN NHẬT BẢN

WAKAMI GINZA CLINIC – TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE & SẮC ĐẸP THEO TIÊU CHUẨN NHẬT BẢN

TẦM NHÌN

Wakami Ginza Clinic kỳ vọng trở thành điểm đến hàng đầu tại Việt Nam khi nhắc về Công nghệ trẻ hóa da & chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

SỨ MỆNH

Với Wakami Ginza Clinic – Khoảng cách giữa bạn và vẻ đẹp hoàn hảo ngắn hơn bao giờ hết! Chúng tôi không chỉ mang đến các giải pháp làm đẹp, chăm sóc sức khỏe tiên tiến của Nhật Bản, mà còn truyền cảm hứng để mỗi khách hàng đều trở thành những viên ngọc quý giá, tỏa sáng. Chúng tôi tạo điều kiện cho bạn thể hiện sự tự tin và trọn vẹn trong sự nghiệp, cuộc sống và nâng cao giá trị bản thân. Vì chúng tôi tin rằng chỉ khi yêu thương và chăm sóc bản thân, bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc trọn vẹn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

THẤU HIỂU – TẬN TÂM – ĐỒNG HÀNH – HIỆU QUẢ

Là những tiêu chí mà Wakami Ginza Clinic hướng đến khách hàng. Wakami đề cao việc thấu hiểu được vấn đề, tình trạng khách hàng từ đó có những phác đồ điều trị cho từng mỗi cá nhân. Sự tận tâm và đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình điều trị từ đó mang hiệu quả cao nhất đến khách hàng.